Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Cáp điện thoại

Theo tài liệu điều tra, sau dịp Tết, ba đối tượng đã dùng kìm cắt trộm 138 m cáp viễn thông ở xã Đông Sơn (huyện Thủy Nguyên), đốt vỏ nhựa, lấy 50 kg đồng đem bán lấy tiền ăn tiêu.

Ngụy trang quán bắp rang để bán ma túy

Ngày 13-3, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa phát hiện bà Đỗ Thị Xuân (SN 1954), trú tại phường An Cựu (TP Huế) có hành vi mua bán, tàng trữ cỏ Mỹ (một hợp chất ma túy). Lúc 8 giờ ngày 12-3, Công an phường An Cựu kiểm tra quán bắp rang của bà Xuân tại số 49 đường Duy Tân, phát hiện bà Xuân cất giấu 16 gói cỏ Mỹ cùng nhiều tiền, điện thoại, đồng hồ nghi vấn liên quan đến mua bán loại hợp chất ma túy này.

Tại cơ quan công an, bước đầu bà Xuân khai nhận, mua cỏ Mỹ từ hai thanh niên, sau đó chia ra từng gói nhỏ bán kiếm lời. Số đồng hồ, điện thoại nêu trên là do các con nghiện đến nhưng không có tiền nên cầm cố.

Cáp điện thoại


Vật tư cáp điện thoại là một phần không thể thiếu trong hệ thống truyền tín hiệu. Để tín hiệu truyền được ổn định thì nên chọn những vật tư phù hợp với hệ thống của mình.
Vật tư cáp điện thoại bao gồm: Tủ hộp cáp điện thoại, Phiến đấu dây. Giá đỡ gắn phiến, Chống sét điện thoại, Măng xông cáp đồng, Rệp nối cáp đồng, Hạt bấm RJ11 Rj9, Dao cài – phập phiến, Que thử phiến, Máy thử đường dây, Hộp zắc và đầu nối, Kìm bấm hạt điện thoại, Kìm bấm rệp nối dây, Ổ cắm điện thoại & Nhân
Cáp điện thoại là bước đi tiên phong của ngành bưu chính viễn thông và các đường truyền liên lạc. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống mạng Internet, nhu cầu lắp đặt cáp thoại vẫn không ngừng nâng cao và mở rộng. Tuy nhiên, để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu được duy trì ổn định và hiệu quả, công việc bắt buộc phải tiến hành là thực hiện các bài test chất lượng. Muốn làm được điều này, chúng ta cần đến những dụng cụ, thiết bị gì?

Chết chưa rõ nguyên nhân

Ngày 12-3, Công an phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) nhận được tin báo của anh Nguyễn Hoàng Kha, SN 1988, ngụ TP Thủ Dầu Một, về việc anh đến căn nhà mới xây của mình tại tổ 39, khu 5, phát hiện cửa khóa trong, đèn bật sáng, gọi không thấy ai trả lời. Anh Kha phá khóa vào trong phát hiện anh Định (chưa rõ lai lịch), người ở nhờ nhà anh Kha nằm chết dưới sàn nhà gần bếp.

Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin từ Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai cho biết đến nay, công ty đã hoàn thành bó gọn hơn 10 km đường dây cáp điện thoại treo trên hệ thống cột điện 2 tuyến đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn từ Tân Phong đến khu vực Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh) và đường Cách Mạng Tháng Tám.

Lượng dây cáp điện thoại đang sử dụng còn rất ít. Tuy nhiên, việc cắt bó dây cũ rất khó khăn do dây đang sử dụng và dây bỏ nằm xen kẽ nhau và chỉ cắt gỡ xuống được khoảng 1/4 lượng dây, số còn lại  được bó gọn treo lên trở lại. Việc bó gọn dây cáp này cũng nằm trong chương trình chỉnh trang đô thị thành phố.

Điện thoại di động có gây ung thư không? Mặc dù đã trải qua nhiều năm nghiên cứu, nhưng đến thời điểm hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này.

Tuy nhiên, vừa rồi chính phủ Hoa Kỳ vừa công bố hai nghiên mới được thực hiện trên chuột vào ngày 2/2/2018, kết quả cuộc nghiên cứu có thể hé lộ phần nào cho câu trả hỏi trên.

Cáp điện thoại

Nếu sóng điện thoại gây ra bất kỳ nguy cơ nào đến với sức khỏe, thì mức độ nguy cơ chỉ ở mức rất thấp.

Các câu hỏi về an toàn khi sử dụng điện thoại di động đã thu hút được sự quan tâm rất nhiều của công chúng và tranh luận giữa các nhà khoa học trong nhiều năm qua, bên cạnh những chiếc điện thoại di động đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Hai nghiên cứu về tác động của loại tia xạ mà điện thoại phát ra, được tiến hành trong hơn 10 năm và trị giá khoảng 25 triệu đô la, được coi là lớn nhất cho đến thời điểm này.

Ý kiến của các nhà nghiên cứu liên quan

Ở loài chuột, các nghiên cứu đã tiến hành nhiều thử nghiệm để tìm hiểu mối liên quan giữa các khối u trong tim với sự tiếp xúc tia xạ ở mức độ cao từ điện thoại.

Nhưng kết quả thử nghiệm không ghi nhận được bất kì sự liên quan nào ở bất kỳ con chuột nào.

Tiến sĩ John Bucher, nhà khoa học đang làm việc tại chương trình độc tính quốc gia Hoa Kỳ (the National Toxicology Program), trong một cuộc họp báo qua điện thoại, ông cho biết:

Loài chuột thử nghiệm trong cuộc nghiên cứu đã được cho tiếp xúc với tia xạ 9 tiếng mỗi ngày trong vòng hai năm, nhiều hơn mức độ tiếp xúc với tia xạ của những người được xem là sử dụng nhiều điện thoại.

Với kết quả này, theo như ông nói, sẽ không khiến ông phải thay đổi thói quen sử dụng điện thoại di động của cũng như thúc giục gia đình ông làm như vậy.

Cáp điện thoạiTuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng các khối u tim ở chuột - được gọi là u ác tính schwannomas - cũng như những khối u lành ở dây thần kinh số 8, một khối u lành tính được cho là có liên quan đến dây thần kinh có vai trò chức năng ở tai, một số nghiên cứu cho rằng chúng có liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động.

Ông nói rằng có gần 20 nghiên cứu trên động vật về vấn đề này đã được thực hiện, "hầu hết đều cho rằng nguy cơ là rất thấp."

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (The Food and Drug Administration - F.D.A) đã đưa ra tuyên bố rằng họ tôn trọng kết quả nghiên cứu của chương trình Độc tính Quốc gia Hoa Kỳ, mặt khác họ đã xem xét nhiều cuộc nghiên cứu khác nhau về tính an toàn của điện thoại di động khi sử dụng.

Kết quả "đã không tìm thấy bằng chứng đầy đủ cho thấy có những tác động xấu đến sức khoẻ con người do tiếp xúc với tia xạ từ điện thoại."

Tuyên bố của Tiến sĩ Jeffrey Shuren, giám đốc Trung tâm Thiết bị và Chẩn đoán Hình ảnh của FDA (F.D.A.’s center for devices and radiological health), cũng cho biết, "Ngay cả với việc sử dụng thường xuyên hàng ngày của đại đa số người trưởng thành, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận được sự gia tăng các khối u ung thư."

Ủy ban Truyền thông Liên bang (The Federal Communications Commission) đã đặt một mức giới hạn tiếp xúc hằng ngày với tia xạ từ điện thoại di động, nhưng họ dựa vào F.D.A. và các cơ quan y tế khác để được tư vấn mặt khoa học về việc xác định mức độ giới hạn.

Đối với những người hay lo lắng về chuyện rủi ro có thể xảy ra, các nhân viên y tế đều khuyên rằng: Hãy dành ít thời gian hơn cho điện thoại di động, sử dụng tai nghe hoặc chế độ loa để điện thoại tránh tiếp xúc với não bộ và bạn nên tránh dùng điện thoại khi pin hoặc sóng yếu.

Tiến sĩ Bucher lưu ý rằng bức xạ do điện thoại phóng ra sẽ tăng lên khi người dùng ở những nơi có tín hiệu yếu hoặc chập chờn do điện thoại di động phải tăng cường hoạt động của nó để bắt sóng.

Vào tháng 12 năm ngoái, bang California đã đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng rằng nên giảm bớt sự tiếp xúc với điện thoại, bao gồm nhắn tin thay vì gọi điện, giữ điện thoại tránh xa đầu và cơ thể trong khi tải xuống hoặc gửi các tệp lớn.

Nhớ để điện thoại trong ba lô, cặp sách, không nên bỏ trong túi quần, áo nịt ngực hoặc đai bao da; và không ngủ khi điện thoại đang được đặt gần não của bạn.

Hai nghiên cứu liên quan đến 3.000 loài động vật được thử nghiệm là "đánh giá toàn diện nhất về các ảnh hưởng đến sức khoẻ khi tiếp xúc với bức xạ ở cho đến nay", theo một công bố của chương trình Độc học Quốc gia Hoa Kỳ, một phần của Viện Khoa học Sức khoẻ Môi trường Quốc gia Hoa Kỳ .

 


Cân treo điện tử Chiếc cân điện tử vừa từ Hà Nội vào đến Đà Nẵng, Chỉ mới có một trong hai chiếc cân điện tử về đến Đà Nẵng nhưng lập tức số xe tải chở hàng hóa, vật liệu xây dựng... quá tải trọng cho phép ở khu vực
Thuê làm website bán hàng Có ngay một trang web để quảng bá thương hiệu, Chúng tôi cam kết không sử dụng các mã nguồn sẵn có, mà dưa trên nguồn mã do công ty tự phát triển hơn 10 năm. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm
© 2007 - 2021 http://muabanweb.org
- Phone: +84-908-744-256